Tỷ giá
   Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 Loại  Mua  Bán
   Tỷ giá

Thư ngỏ kỉ niệm 5 năm ngày thành lập

THƯ NGỎ!
 

          Kính thưa Quý Khách!
 
       Lời đầu tiên, Khách sạn Sunny xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách, Quý đối tác, những người đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ khách sạn.
 
      Trong 5 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để liên tục mang đến cho Quý khách các dịch vụ tốt nhất. Sự cố gắng này của chúng tôi đã được đền đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu và sự gắn bó chung thủy của Quý khách dành cho Khách sạn Sunny.
 
      Thay cho lời tri ân, chúng tôi xin gửi đến Quý khách chương trình khuyến mại nhân dịp kỷ niệm  5 năm khách sạn đi vào hoạt động như sau:
     1. Dành cho các Quý khách hàng đã lưu trú tại khách từ tháng 9 và tháng 10 năm 2012. Nếu Quý khách quay lại Khách sạn vào tháng 9 và tháng 10 năm 2017, Khách sạn giảm giá 20% tiền phòng nghỉ và dành tặng 1 phần quà cho mỗi khách.
     2. Dành cho Quý khách hàng thường xuyên lưu trú tại khách sạn. Nếu đặt phòng vào tháng 9 và tháng 10 năm 2017, Quý khách sẽ được giảm 10% tiền phòng nghỉ.
     3.Dành tặng cho các đơn vị du lịch lữ hành là đối tác đã ký hợp đồng với khách sạn. Ngoài việc được hưởng chính sách ưu đãi về giá theo hợp đồng, các booking trong tháng 9 và tháng 10 năm 2017, Quý đối tác sẽ được giảm giá thêm 5% tổng tiền phòng nghỉ các booking đó.
 
Kính mong được Quý khách hưởng ứng và ủng hộ cho khách sạn
Kính chúc Quý khách cùng gia đình và người thân có sức khỏe dồi dào để thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.
Trân trọng cảm ơn!
 
                                             Giám đốc điều hành
 
 
 
                                               Nguyễn Đăng Hiệp

 
 
Thư viện hình ảnh
 16 Ảnh | 6291 Lần xem
 11 Ảnh | 4705 Lần xem
 10 Ảnh | 3045 Lần xem

Thống kê truy nhập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 659

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7145

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 496085