Trao đổi trực tuyến
Lễ tân
Điện thoại: 0206.3828888
Điện thoại: 0206.3828888
cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite,
dieu hoa, dieu hoa lg, dieu hoa midea, dieu hoa panasonic, dieu hoa 1 chieu, dieu hoa, gia re hang ngay
cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, thiet ke trang web
Tỷ giá
Giá vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
Loại | Mua | Bán |
Tỷ giá
Sunny hotel Tuyển Dụng
Khách sạn Sunny cần tuyển dụng các vị trí sau :
1- Nhân viên quản lý Bar café : 1 người
Yêu cầu : Nhân viên nam , nữ
-Tuổi từ 25- 30.
Mô Tả công việc:
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
-Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
-Trình độ : có kinh nghiệm quản lý Bar nhà hàng ,hai năm trở lên , ngoại hình cân đối giao tiếp tốt , ưu tiên người biết ngoại ngữ.
2- Nhân viên pha chế : 2 người . chạy bàn : 2 người
-Phụ trách khu vực quầy pha chế.
-Chuẩn bị đầy đủ, nguyên liệu, công cụ dụng cụ để sẵn sàng phục vụ khách hàng.
-Đảm bảo ATVSTP và chất lượng sản phẩm.
-Giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng dụng cụ.
-Đảm bảo hàng hoá trong quầy pha chế không bị thất thoát.
-Đề xuất các ý kiến nhằm cải thiện chất luợng phục vụ tốt hơn.
-Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
-Siêng năng, nhanh nhẹn, trung thực, lịch sự, làm việc nghiêm túc
-Biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
-Đam mê pha chế
-Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc pha chế quầy bar, quán café, nhà hàng.
-Làm việc theo ca
Độ tuổi từ 18 đến 25.
Yêu cầu : Nam - cao 1,7m trở lên
Nữ - cao 1,6m trở lên
- Trình độ : ưu tiên những người có kinh nghiệm, ngoại ngữ.
- Hình thức ưa nhìn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
3- Nhân viên lễ tân khách sạn: 2 người
- Làm thủ tục nhận phòng và trả phòng cho khách
- Bán phòng và giới thiệu các dịch vụ của khách sạn
- Kiểm tra, lưu giữ thông tin đến, lưu trú và đi của khách hàng, khai báo với cơ quan chức năng
- Cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng
- Đảm bảo việc thanh toán cho khách hàng
- Làm báo cáo ca , báo những phản hồi, thắc mắc của khách hàng với Trưởng bộ phận
- Và 1 số công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc
- Ngoại hình ưa nhìn
Yêu cầu : Nam - cao 1,7m trở lên
Nữ - cao 1,6m trở lên
- Tuổi từ 22-30
- Trình độ : đại học , thông thạo ít nhất 1ngoại ngữ , ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch khách sạn.
4-Nhân viên Buồng phòng: 04 người
Mô tả công việc:
- Có sức khỏe tốt, sạch sẽ, nhanh nhẹn.
-Tính tình trung thực, thật thà.
- Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi.
- Chịu được áp lực công việc.
- Làm vệ sinh và giữ vệ sinh khu vực phòng khách và khu vực công cộng theo tiêu chuẩn đề ra.
- Báo cáo hàng ngày các vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa.
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.
- Tôn trọng nội quy khách sạn, nghiêm túc trong công việc.
- Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
Độ tuổi từ 18 đến 35
Yêu cầu : Nam - cao 1,7m trở lên
Nữ - cao 1,6m trở lên
- Trình độ : ưu tiên những người có kinh nghiệm, ngoại ngữ.
- Hình thức ưa nhìn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
5- Bếp trưởng: 01 người
Mô Tả công việc:
- Quản lý hàng hóa của bếp
- Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới khi có yêu cầu.
- Duy trì nâng cao chất lượng món ăn và thời gian chế biến món ăn.
- Biết Setup bếp, biết cách lên thực đơn, làm cost.
- Có khả năng nghiên cứu, phát triển menu buffet, tiệc.
- Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí, định lượng.
- Trực tiếp nấu và hướng dẫn trình bày các món ăn.
- Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành, quản lý nhân sự bếp.
- Quản lý công cụ, tài sản được bàn giao.
- Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đào tạo nhân viên bếp
Yêu cầu : - Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Chịu học hỏi tìm tòi các món mới.
- Làm việc độc lập và sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới khi cần thiết.
- Trình độ : Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp - Nghề
- Hình thức ưa nhìn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
6- Phụ Bếp: 02 người
Mô Tả công việc:
- Giúp việc cho Bếp trưởng
- Chuẩn bị món ăn
- Kiểm tra các tủ chứa thực phẩm theo đúng nhiệt độ và quy cách.
- Kiểm soát thực phẩm đầu vào, đầu ra.
- Báo cáo về thực phẩm hư hao
Yêu cầu : - Có ít nhất 2-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương .
- Trình độ : Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp - Nghề
- Hình thức ưa nhìn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
7- Nhân viên chạy bàn nhà hàng :
Mô tả công việc
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hang
- Lấy order từ khách hàng
- Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
- Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
- Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
- Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ
- Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ
- Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm
- Bảo quản các dụng cụ làm việc
- Chất đầy đồ chén đĩa vào quầy service station
- Quản lý các công cụ làm việc của Nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
- Phối hợp với các bộ phận
- Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách
- Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền
Yêu cầu công việc
- Nghiệp vụ và kỹ năng phục vụ
- Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Có khả năng tiếp nhận thông tin và ghi order.
- Có khả năng di chuyển liên tục hoặc đứng tại chỗ trong ca làm việc.
- Có trách nhiệm cao với công việc.
- Tuyệt đối trung thực trong công việc.
- Có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và xây dựng mục tiêu công việc
- Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao.
- Linh hoạt xử lý những tình huống phát sinh trong công việc.
- Phối hợp với các đồng nghiệp khác để hoàn thành công việc chung.
- Tuyệt đối bảo mật các số liệu, tài liệu các thông tin của nhà hàng.
* Mức lương và công việc, trách nhiệm ,sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
*Làm việc lâu dài 3 năm trở lên .
* Sau khi ký hợp đồng sẽ được hưởng các chế độ theo quy định của luật lao động.
Hồ sơ xin gửi về :
Khách sạn Sunny địa chỉ 40 Kim đồng- Hợp Giang- TP Cao Bằng.
Điện thoại : 0263.828888.
Hồ sơ công chứng , hồ sơ không trúng tuyển không trả lại .
Thông tin tuyển dụng
Du lịch Cao Bằng
Du lịch Cao Bằng
Ẩm thực Cao Bằng
shops
Khách sạn Sunny cần tuyển dụng các vị trí sau :
1- Nhân viên quản lý Bar café : 1 người
Yêu cầu : Nhân viên nam , nữ
-Tuổi từ 25- 30.
Mô Tả công việc:
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
-Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
-Trình độ : có kinh nghiệm quản lý Bar nhà hàng ,hai năm trở lên , ngoại hình cân đối giao tiếp tốt , ưu tiên người biết ngoại ngữ.
2- Nhân viên pha chế : 2 người . chạy bàn : 2 người
-Phụ trách khu vực quầy pha chế.
-Chuẩn bị đầy đủ, nguyên liệu, công cụ dụng cụ để sẵn sàng phục vụ khách hàng.
-Đảm bảo ATVSTP và chất lượng sản phẩm.
-Giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng dụng cụ.
-Đảm bảo hàng hoá trong quầy pha chế không bị thất thoát.
-Đề xuất các ý kiến nhằm cải thiện chất luợng phục vụ tốt hơn.
-Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
-Siêng năng, nhanh nhẹn, trung thực, lịch sự, làm việc nghiêm túc
-Biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
-Đam mê pha chế
-Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc pha chế quầy bar, quán café, nhà hàng.
-Làm việc theo ca
Độ tuổi từ 18 đến 25.
Yêu cầu : Nam - cao 1,7m trở lên
Nữ - cao 1,6m trở lên
- Trình độ : ưu tiên những người có kinh nghiệm, ngoại ngữ.
- Hình thức ưa nhìn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
3- Nhân viên lễ tân khách sạn: 2 người
- Làm thủ tục nhận phòng và trả phòng cho khách
- Bán phòng và giới thiệu các dịch vụ của khách sạn
- Kiểm tra, lưu giữ thông tin đến, lưu trú và đi của khách hàng, khai báo với cơ quan chức năng
- Cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng
- Đảm bảo việc thanh toán cho khách hàng
- Làm báo cáo ca , báo những phản hồi, thắc mắc của khách hàng với Trưởng bộ phận
- Và 1 số công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc
- Ngoại hình ưa nhìn
Yêu cầu : Nam - cao 1,7m trở lên
Nữ - cao 1,6m trở lên
- Tuổi từ 22-30
- Trình độ : đại học , thông thạo ít nhất 1ngoại ngữ , ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch khách sạn.
4-Nhân viên Buồng phòng: 04 người
Mô tả công việc:
- Có sức khỏe tốt, sạch sẽ, nhanh nhẹn.
-Tính tình trung thực, thật thà.
- Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi.
- Chịu được áp lực công việc.
- Làm vệ sinh và giữ vệ sinh khu vực phòng khách và khu vực công cộng theo tiêu chuẩn đề ra.
- Báo cáo hàng ngày các vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa.
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.
- Tôn trọng nội quy khách sạn, nghiêm túc trong công việc.
- Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
Độ tuổi từ 18 đến 35
Yêu cầu : Nam - cao 1,7m trở lên
Nữ - cao 1,6m trở lên
- Trình độ : ưu tiên những người có kinh nghiệm, ngoại ngữ.
- Hình thức ưa nhìn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
5- Bếp trưởng: 01 người
Mô Tả công việc:
- Quản lý hàng hóa của bếp
- Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới khi có yêu cầu.
- Duy trì nâng cao chất lượng món ăn và thời gian chế biến món ăn.
- Biết Setup bếp, biết cách lên thực đơn, làm cost.
- Có khả năng nghiên cứu, phát triển menu buffet, tiệc.
- Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí, định lượng.
- Trực tiếp nấu và hướng dẫn trình bày các món ăn.
- Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành, quản lý nhân sự bếp.
- Quản lý công cụ, tài sản được bàn giao.
- Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đào tạo nhân viên bếp
Yêu cầu : - Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Chịu học hỏi tìm tòi các món mới.
- Làm việc độc lập và sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới khi cần thiết.
- Trình độ : Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp - Nghề
- Hình thức ưa nhìn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
6- Phụ Bếp: 02 người
Mô Tả công việc:
- Giúp việc cho Bếp trưởng
- Chuẩn bị món ăn
- Kiểm tra các tủ chứa thực phẩm theo đúng nhiệt độ và quy cách.
- Kiểm soát thực phẩm đầu vào, đầu ra.
- Báo cáo về thực phẩm hư hao
Yêu cầu : - Có ít nhất 2-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương .
- Trình độ : Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp - Nghề
- Hình thức ưa nhìn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
7- Nhân viên chạy bàn nhà hàng :
Mô tả công việc
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hang
- Lấy order từ khách hàng
- Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
- Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
- Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
- Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ
- Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ
- Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm
- Bảo quản các dụng cụ làm việc
- Chất đầy đồ chén đĩa vào quầy service station
- Quản lý các công cụ làm việc của Nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
- Phối hợp với các bộ phận
- Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách
- Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền
Yêu cầu công việc
- Nghiệp vụ và kỹ năng phục vụ
- Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Có khả năng tiếp nhận thông tin và ghi order.
- Có khả năng di chuyển liên tục hoặc đứng tại chỗ trong ca làm việc.
- Có trách nhiệm cao với công việc.
- Tuyệt đối trung thực trong công việc.
- Có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và xây dựng mục tiêu công việc
- Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao.
- Linh hoạt xử lý những tình huống phát sinh trong công việc.
- Phối hợp với các đồng nghiệp khác để hoàn thành công việc chung.
- Tuyệt đối bảo mật các số liệu, tài liệu các thông tin của nhà hàng.
* Mức lương và công việc, trách nhiệm ,sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
*Làm việc lâu dài 3 năm trở lên .
* Sau khi ký hợp đồng sẽ được hưởng các chế độ theo quy định của luật lao động.
Hồ sơ xin gửi về :
Khách sạn Sunny địa chỉ 40 Kim đồng- Hợp Giang- TP Cao Bằng.
Điện thoại : 0263.828888.
Hồ sơ công chứng , hồ sơ không trúng tuyển không trả lại .
Thông tin tuyển dụng
Du lịch Cao Bằng
Du lịch Cao Bằng
Ẩm thực Cao Bằng
shops
Thư viện hình ảnh
Thống kê truy nhập
Đang truy cập : 2
Hôm nay : 1227
Tháng hiện tại : 12917
Tổng lượt truy cập : 1746274